– Trọng lượng: 150g/hộp
– Giới thiệu mứt Hibiscus của Thảo Mộc:
Nếu mứt Hibicus mang vị chua thanh, thơm dịu thì món mứt Hibiscus vị gừng lại có thêm hương vị cay ấm. Những lát gừng vàng tươi được ướp với đường, với Hibiscus sẽ có vị cay cay, hơi chua và ngọt dịu cực kỳ phù hợp để thưởng thức vào những ngày trời se lạnh hoặc dành cho những người đang bị cảm cúm, cảm lạnh. Cả Hibiscus và gừng vàng đều là những loại thảo mộc tự nhiên tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, gừng vàng được sử dụng nhiều trong cả Đông y và Tây y. Trong củ gừng vàng có trên 400 chất khác nhau, bao gồm tinh dầu, chất béo, các vitamin B1, B2, B6, C và nhiều chất khoáng như kali, canxi, sắt, kẽm… nên có công dụng:
+ Ngăn chặn sự tạo thành cục máu đông, nhờ đó có thể ngăn ngừa chứng đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim
+ Ngăn cản sự tăng cholesterol trong máu, có tác dụng với các bệnh tăng mỡ máu, nhiễm mỡ gan, huyết áp cao
+ Giúp cho hệ thống miễn dịch làm việc có hiệu quả, tăng khả năng chống lạnh, chịu lạnh và hạn chế các bệnh viêm nhiễm
+ Ức chế thần kinh trung ương, ức chế hoạt tính của histamin, dẫn đến giảm co thắt cơ trơn, giảm cơn dị ứng
+ Giúp hệ thống tiêu hóa làm việc tốt hơn
Sản phẩm mứt Hibiscus vị gừng được Thảo Mộc đóng gói và phân phối với 2 loại khối lượng 150g/ hộp và 300g/ hộp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.