Trọng lượng: 200G
Hương vị: Vị chua thanh nhẹ tự nhiên của đài quả, vị giòn và vị ngọt dịu của đường.
Có thể Thưởng thức như: món ăn vặt hoặc sử dụng để trộn salad, trộn sữa chua hoặc làm nguyên liệu trong các món bánh ngọt.
Mứt quả Hibiscus là sản phẩm chỉ được chế biến trong thời vụ thu hoạch đài quả tươi nên giữ nguyên được sự tươi ngon, thuần khiết cũng như các chất dinh dưỡng. Sau khi những đài quả tươi được thu hoạch, làm sạch, sẽ trải qua quy trình sản xuất khép kín theo đúng tiêu chuẩn để tạo ra những hộp mứt Hibiscus thơm ngon, thanh giòn và ngọt dịu nhất.
Mứt ngâm kết hợp với nước cốt quả Hibiscus là sản phẩm sử dụng phương pháp lên men tự nhiên, không dùng chất bảo quản hay chất tạo màu nhân tạo. Sau khi được hái xuống bằng tay, từng đài quả tươi sẽ được chọn lọc kĩ lưỡng và trải qua quá trình lên men tự nhiên bằng đường. Sản phẩm mứt hibiscus ngâm syrup sẽ lưu giữ trọn vẹn các dưỡng chất từ đài quả tươi, thích hợp với mọi lứa tuổi. Sản phẩm có màu đỏ tự nhiên, hương vị thơm ngon và bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.
Cách dùng:
Mứt quả Hibiscus được sử dụng như món ăn vặt hàng ngày hoặc vào các dịp lễ tết. Ngoài ra, đây được đánh giá là nguyên liệu chính trong các món salad, bánh ngọt và nhiều món ăn ngon khác.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.