GIỚI THIỆU ĐÀI QUẢ HIBISCUS
Những đài quả Hibiscus tươi được thu hoạch bằng tay, sau đó được sấy khô nên vẫn giữ nguyên được hương vị và dược tính vốn có. Đài quả tươi có thể được sử dụng để pha trà, dùng để nấu canh chua,…. không chỉ giúp bồi bổ cho sức khỏe mà còn đem lại hương vị mới lạ cho món ăn.
———————
Công dụng của đài quả hồng hoa Hibiscus (đã được nghiên cứu và công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới và tại Việt Nam)
– Hạ huyết áp, giảm cholesterol trong máu.
– Bổ sung vitamin C, giàu các chất chống oxy hóa giúp trẻ hóa cơ thể.
– Hỗ trợ giảm cân, giải tỏa stress, tăng cường trí nhớ
– Giảm nguy cơ ung thư, các bệnh về tim mạch, tăng cường khả năng của gan.
– Hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng, lợi tiểu, chống táo bón.
– Nâng cao khả năng miễn dịch.
———————
– Pha trà đài quả khô Hibiscus bằng nước sôi (80 độ), sau đó sử dụng trực tiếp để cảm nhận trọn vị của sản phẩm. Nếu sợ chua, bạn có thể cho thêm chút mật ong
để dễ uống hơn.
– Có thể sử dụng trà Hibiscus vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Nhưng tốt nhất nên sử dụng vào buổi sáng
– Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
– Hạn sử dụng sản phẩm: ….
– Xuất xứ: Việt Nam
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.